Thư mời của Văn Giang

THƯ MỜI CỦA NÔNG DÂN VĂN GIANG
(Tham gia vi hành đến Văn Giang – Hưng Yên)

Kính gửi: Các vị Đại biểu Quốc hội đang họp tại Hà Nội
Đồng kính gửi: Những cán bộ, nhà báo và những người  khác quan tâm đến vụ việc thu hồi đất liên quan đến Dự án Ecopark tại Văn Giang – Hưng Yên.

Chúng tôi xin cảm ơn nhân dân cả nước trong đó có Quý Vị đã quan tâm đến vụ việc thu hồi đất liên quan đến Dự án Ecopark tại Văn Giang – Hưng Yên. Với mong muốn để Quý Vị tìm hiểu rõ hơn thực tế tại Văn Giang, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị tham gia một chuyến vi hành đến Văn Giang – Hưng Yên. Trong chuyến vi hành này, Quý Vị sẽ có cơ hội tìm hiểu về thực trạng dự án đường bộ  liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội (dự án hạ tầng để đối lấy 500 ha đất xây Khu đô thị tại Văn Giang); dự án Khu đô thị Ecopark; cuộc sống và nguyện vọng của những nông dân Văn Giang bị thu hồi đất; một số di tích lịch sử, văn hóa và đặc sản của Văn Giang.

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một số xe, dự kiến chuyến vi hành có thể bắt đầu vào lúc 8h00’ và kết thúc vào hồi 14h ngày 18  tháng 11 năm 2012. Điểm đón trước cổng trường Đại học Ngoại thương (số 91 phố chùa Láng – Đống Đa – HN).

Nhân đây, chúng tôi đề nghị UBND huyện Văn Giang, UBND các xã Phụng Công, Cửu Cao, Xuân Quan và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) tạo điều kiện cho chuyến vi hành đi tìm hiểu thực tế này.

           Đề nghị liên hệ qua số điện thoại 0984420475 (Mr Sơn) hoặc 0936023189 (Ms Trang) để đăng ký tham gia.
           Kính mong các nhà báo đang theo dõi kỳ họp Quốc hội chuyển lời mời của chúng tôi đến các Đại biểu Quốc hội.

            Rất mong được đón tiếp Quý Vị./.

            Thay mặt những nông dân Văn Giang: Phạm Hoành Sơn, ĐT: 0984420475.

1 nhận xét: